บริการที่มุ่งเน้นเพื่อประโยชน์หลักของผู้อื่น
สาเหตุเพียงแค่ต้องเกี่ยวข้องอย่างน้อยสองฝ่าย – ผู้มีส่วนร่วมและผู้รับผลประโยชน์ ผู้ให้และผู้รับ ผู้ร่วมให้ข้อมูลบางอย่างเช่นความคิดของพวกเขาการทำงานหนักหรือเงินเพื่อช่วยให้เกิดเพียงสาเหตุ และผู้รับผลประโยชน์เหล่านั้นได้รับประโยชน์ เพื่อให้ Just Just ผ่านการทดสอบการปฐมนิเทศประโยชน์หลักของการมีส่วนร่วมขององค์กรจะต้องไปที่คนอื่น ๆ
ถ้าเจ้านายของฉันเสนอคำแนะนำด้านอาชีพให้ฉันคำแนะนำนั้นจะต้องเป็นไปเพื่อประโยชน์หลักของอาชีพของฉันไม่ใช่ของพวกเขา ถ้าฉันเป็นนักลงทุนฉันต้องตั้งใจว่าผลประโยชน์หลักของการมีส่วนร่วมของฉันจะช่วยให้ บริษัท ก้าวหน้าเพียงแค่สาเหตุ ถ้าฉันเป็นผู้นำฉันต้องตั้งใจว่าประโยชน์หลักของเวลาความพยายามและการตัดสินใจของฉันจะเป็นของผู้ที่ฉันเป็นผู้นำ หากฉันเป็นพนักงานระดับแนวหน้าฉันต้องตั้งใจว่าผลประโยชน์หลักของความพยายามของฉันจะไปถึงผู้ที่ซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา หากมีเพียงฝ่ายเดียวถ้าเราเป็นผู้ได้รับผลประโยชน์ แต่เพียงผู้เดียวของเรานั่นไม่ใช่เหตุผลเพียงแค่นั่นเป็นโครงการที่ไร้สาระ
เมื่อ Sweetgreen พูดถึงผู้ได้รับผลประโยชน์จากความยากลำบากพวกเขาพูดคุยเกี่ยวกับชุมชนและผู้คน พวกเขาไม่พูดเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาจะทำเพื่อ Sweetgreen และผู้ประกาศอิสรภาพประกาศชัดเจนว่า “เราประชาชน” ไม่ใช่ “เราผู้นำ” จะเป็นผู้ได้รับผลประโยชน์หลักจากความพยายามและการปฏิวัติของพวกเขา หากผู้ที่นำการต่อสู้ทำตัวเองให้เป็นผู้ได้รับผลประโยชน์หลักแล้วอเมริกาก็น่าจะมีการปกครองแบบเผด็จการหรือคณาธิปไตย ด้วยมุมมองใหม่นั้นเราจะเห็นสิ่งต่อไปนี้ทันทีเมื่อ บริษัท บอกว่าผู้ได้รับผลประโยชน์หลักของงานของพวกเขาคือผู้ถือหุ้นไม่ใช่ลูกค้า

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *